H. Hồng Ngự: Phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VIII

Thực hiện Sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Từ ngày 17 đến ngày 24/12/2018, tại 41 điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VIII.

Phát động Cuộc thi dưới sân cờ tại Trường Tiểu học Long Khánh B2

Buổi phát động được các đơn vị thực hiện lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần, trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các tiết dạy Mĩ thuật,…Tại buổi phát động, các em được nghe thầy cô hướng dẫn thể lệ Cuộc thi, cũng như khơi dậy ý tưởng cho các em qua các bức tranh, mô hình đạt giải các năm trước.

Buổi phát động tạo lớp học của Trường Tiểu học Long Khánh A4

Qua buổi phát động Cuộc thi tại các điểm trường, đã khơi dậy cho học sinh niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự