Thiệp chúc Xuân

Kính chúc quý nhà giáo Đất Sen hồng năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tràn đầy khát vọng và niềm tin vì sự phát triển giáo dục tỉnh nhà.

Thị xã Hồng Ngự tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non

Ngày 17 tháng 01 năm 2020, Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự tổ chức tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thị xã năm học 2019-2020. Đến dự lễ tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi gồm có ông Nguyễn Quốc Sử - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng cùng tất cả các giáo viên là thí sinh của Hội thị giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020.

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm đảm bảo vui Xuân Canh Tý năm 2020 an toàn, lành mạnh

Cứ mỗi độ xuân về, không khí chào đón mùa xuân đang đến khắp mọi miền, mọi nhà, mọi nẻo đường, các hoạt động đi lại của người dân ngày càng đông đúc hơn, học sinh của nhà trường cũng náo nức, xôn xao. Bên cạnh các hoạt động đó, chúng ta cần đảm bảo vấn đề an toàn giao thông, giữ vững tình hình an ninh trật tự, phòng, chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học trước, trong và sau Tết Nguyên đán là cần thiết.