Tuyên dương 120 giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên xuất sắc

120 giáo viên, huấn luyện viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 được Ủy ban nhân dân tỉnh và Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Imexpharm tuyên dương vào sáng 14/9. Ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đến dự.

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục trường THPT Tháp Mười

Thực hiện Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Nói không với chai nhựa

Hưởng ứng chiến dịch nói không với chai nhựa nhằm bảo vệ môi trường của UBND tỉnh Đồng Tháp, huyện Hồng Ngự thực hiện thay thế các chai nhựa bằng các chai thủy tinh phục vụ nước trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo...

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp nhận cờ thi đua của Bộ

Sáng ngày 06/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Đồng Tháp, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tham dự.

Tưng bừng các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), CĐGD tỉnh Đồng Tháp cùng với CĐCS trực thuộc phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức hàng loạt hoạt động vui tươi, bổ ích và ý nghĩa nhằm chào mừng sự kiện ý nghĩa của tổ chức công đoàn.