Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 Mới

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (thành phố Cao Lãnh) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2018 cùng với lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là trường tiểu học thứ hai của tỉnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Thực hiện Công văn số 1436/SGDĐT-CTTT ngày 02 tháng 11 năm 2018 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, sáng thứ 2, ngày 12/11/2018, Trường THPT Hồng Ngự 1 đã  tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Trường THPT Hồng Ngự 3, trao yêu thương từ những giọt máu hồng

Năm 2018, Trường THPT Hồng Ngự 3 được UBND Huyện Hồng Ngự giao chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện là 20 đơn vị máu. Theo đó BGH nhà trường tuyên truyền phát động phong trào đến các bộ phận: Công đoàn, Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường (Đối tượng là học sinh đủ 18 tuổi).