Đối thoại trực tiếp lãnh đạo phòng GDĐT với giáo viên

Đối thoại trực tiếp lãnh đạo phòng GDĐT với giáo viên Mới

Cải tiến và nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thi học sinh giỏi và tuyển sinh lớp 10 một cách hiệu quả và bền vững là chủ đề của Hội nghị Đối thoại trực tiếp của lãnh đạo Phòng với giáo viên các trường THCS trên địa bàn tại Hội trường Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự do ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng GDĐT chủ trì.

Tuyên truyền, giáo dục về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới Mới

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và thực hiện Công văn số 914/SGDĐT- VSTBPN ngày 02 tháng 8 năm 2018 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Hồng Ngự: Tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018

Thực hiện Công văn Liên tịch số 92/CVLT-SGDĐT-HCGC, ngày 11 tháng 4 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018.

Hồng Ngự: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện và hướng dẫn tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong tháng 6 năm 2018 các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Hồng Ngự: Tổ chức Hội thi Văn nghệ thiếu nhi năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2018) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức Hội thi Văn nghệ thiếu nhi năm 2018.

Công đoàn cơ sở tỉnh Đồng Tháp giám sát chấm điểm, xếp loại hoạt động CĐCS cuối năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình hoạt động công đoàn năm học 2017-2018; nhằm phát huy tinh thần, trách nhiệm trong việc đánh giá hoạt động CĐCS trực thuộc một cách khách quan; trên cơ sở đó để giúp Ban Thường vụ CĐGD tỉnh phân loại Công đoàn vững mạnh và xét thi đua, khen thưởng cuối năm một cách công bằng, chính xác.

Tổ chức chương trình tư vấn tâm lý mùa thi cho học sinh thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018

Nhằm đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ học sinh và gia đình thông qua chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018, hỗ trợ học sinh ổn định tâm lý và trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trong mùa thi giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018.