A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Thống Linh kết nạp Đảng viên là học sinh

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019 Chi bộ 3, Đảng bộ Trường THPT Thống Linh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Võ Thị Mỷ Ngân là học sinh lớp 12CB5.

Sinh ra và lớn lên ở ấp 7, xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ngay từ khi vào học Trường THPT Thống Linh năm 2016 Mỷ Ngân phát triển tố chất của người cán bộ Đoàn và thật sự trở thành người cán bộ Đoàn gương mẫu suốt ba năm liền học tập tại trường, em Võ Thị Mỷ Ngân đảm nhận các chức vụ quan trọng như Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam với nhiều đóng góp quan trọng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hạnh-Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho em Võ Thị Mỷ Ngân

Nếu ai có dịp đến Trường THPT Thống Linh hỏi em Võ Thị Mỷ Ngân thì chắc chắn thầy cô, bạn bè đều biết. Bởi em là một cán bộ Đoàn năng nổ nhiệt tình, đầy tâm huyết, đồng thời là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn lễ phép với thầy cô, vui vẻ, hòa đồng với bạn bè. Suốt ba năm học tại Trường THPT Thống Linh, Mỷ Ngân là học sinh nhận được nhiều giấy khen nhất trường (cho đến thời điểm hiện tại). Nào là học sinh giỏi qua các năm học, học sinh đạt giải Hội thi Thuyết trình sách mỗi năm, học sinh đạt giải Khuyến khích môn Ngữ văn và giải Ba môn Địa lí trong Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh. Không chỉ vậy, Mỷ Ngân còn là học sinh đầu tiên của Trường THPT Thống Linh đạt giải Khuyến khích trong Hội thi Khoa học Kỹ thuật cấp Tỉnh.

Ba năm làm cán bộ Đoàn, Mỷ Ngân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được huyện Đoàn Cao Lãnh tặng giấy khen, luôn có những ý tưởng sáng tạo trong các hoạt động góp phần phát triển công tác Đoàn ở trường học như: công tác giáo dục lịch sử ngoài nhà trường, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các hoạt động gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với những cố gắng ấy, Mỷ Ngân trở thành một trong số ít học sinh Trường THPT Thống Linh nhận được danh hiệu “Học sinh Ba tốt” và là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giờ đây, em đã trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhưng Mỷ Ngân mãi là niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô, là tấm gương để bạn bè noi theo. Là đóa sen tươi thắm của vùng Đất Sen hồng.


Tác giả: Phạm Thị Trúc Giang
Nguồn:Đoàn trường THPT Thống Linh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới