Trường THPT Mỹ Quý: tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền phòng, chống ma túy

Sáng ngày 08/11/2018, tại Trường THPT Mỹ Quý đã diễn ra chương trình văn nghệ cổ động, tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh niên trường học. Các tiết mục văn nghệ do các thành viên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Truyền thanh (VH-TT&TT) huyện Tháp Mười trực tiếp biểu diễn, với  sự có mặt tham dự của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Các thành viên của Trung tâm VH-TT&TT thể hiện bài hát tuyên truyền

Chương trình văn nghệ trên được tổ chức theo Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 10/10/2017 của Ủy ban Nhân dân huyện Tháp Mười về thực hiện Chương trình phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện đến năm 2020.

Không khí của buổi văn nghệ rất sinh động, vui nhộn và thật ấn tượng. Các thành viên của Trung tâm VH-TT&TT huyện Tháp Mười đã mở đầu chương trình bằng những bài hát tuyên truyền ý nghĩa về phòng, chống ma túy trong thanh niên trường học. Đặc biệt, buổi văn nghệ càng sôi động hơn khi đến phần diễn tiểu phẩm hài. Cả thầy và trò được một trận cười sảng khoái và hơn hết là các em học sinh đã đúc rút ra được những bài học ý nghĩa thiết thực, trang bị được những kiến thức cơ bản, bổ ích về phòng, chống ma túy.

Phần diễn tiểu phẩm hài tuyên truyền

“Chương trình văn nghệ tuy diễn ra nhanh chóng trong hơn 30 phút nhưng đã góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về mục đích ý nghĩa của công tác phòng chống ma túy; ngăn chặn được sự xâm nhập của ma túy vào học đường, cũng như xây dựng được môi trường an toàn, lành mạnh, không ma túy cho các em học sinh”, Thầy Nguyễn Việt Cường, Phó hiệu trưởng nhà trường nhận định.

Tác giả: Trần Liên Quang
Nguồn: Trường THPT Mỹ Quý