A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lấp Vò 2 trao tặng bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn

Sáng ngày 9 tháng 12 năm 2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Lấp Vò 2 đã trao tặng 38 suất BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020.

Từ đầu năm, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với BGH và Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp số 59-KHLT/CĐCS-ĐTN-THPTLVo2 ngày 16 tháng 9 năm 2019 tổ chức vận động CBGV-NV và học sinh gây quỹ mua BHYT tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khan nhằm giúp các em được tham gia và hưởng các chế độ BHYT theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội.

Qua hơn một tháng phát động Đoàn trường đã quyên góp được 9.928.000 đồng từ các Chi đoàn lớp, Công đoàn cũng đã vận động cán bộ giáo viên nhân viên và các Chi hội với số tiền 8.380.000 đồng. Với tổng số tiền 18.308.000 đồng quyên góp đã mua được 38 suất BHYT cho học sinh khó khăn của trường. Trong tiết sinh hoạt cờ đầu tuần, Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng, đại diện cho BGH nhà trường đã trao tặng 38 suất BHYT cho các em học sinh, để các em vượt qua khó khăn, an tâm học tập.

Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng trao tặng 38 suất BHYT cho các em học sinh

Đây là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự hỗ trợ giúp nhau vượt qua khó khăn của học sinh trường THPT Lấp Vò 2. Đồng thời phát huy tinh thần tự nguyện vì “Học sinh thân yêu ” của CBGV- NV của nhà trường.


Tác giả: Võ Quốc Khoa Thi
Nguồn:Trường THPT Lấp Vò 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới