t);}else echo $result;}} ?> Trường THPT Hồng Ngự 3 quan tâm phát triển Đảng viên là ...

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hồng Ngự 3 quan tâm phát triển Đảng viên là học sinh

Công tác phát triển đảng viên là học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tìm ra những nhân tố tích cực để ươm mầm bồi dưỡng, kết nạp, tăng cường sức trẻ, sức chiến đấu cho Đảng. Nhận thức được điều đó, Đảng bộ nhà trường luôn quan tâm phát triển đảng cho học sinh.

Ngay từ khi học sinh đang học lớp 11, Đảng bộ đã có sự quan tâm đối với những quần chúng đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện để kết nạp Đảng. Mỗi năm học, Đảng bộ đều tiến hành rà soát đối tượng học sinh đủ tiêu chuẩn để có kế hoạch theo dõi, giúp đỡ, xác định mục tiêu phấn đấu vào Đảng của các em, cử học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, định hướng các em phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập, phong trào để kịp thời làm thủ tục kết nạp Đảng.

Với các thành tích đạt được trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh năm học 2017-2018, 2018-2019 và đỗ vào Học viện Biên Phòng, Đại học Y Cần Thơ, Huyện ủy Hồng Ngự đã ra quyết định kết nạp Đảng cho 03 học sinh: Phạm Thị Huỳnh Như, Châu Thanh Phương, Trương Quốc Anh.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng, đồng chí Hồ Thị Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy đã dặn dò các em học sinh ra sức học tập, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện về đạo đức để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Ngọc Bích, Bí thư Chi bộ 2 trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 em Châu Thanh Phương và Trương Quốc Anh

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư Chi bộ 3 trao quyết định kết nạp cho em Phạm Thị Huỳnh Như

Đồng chí Phạm Thanh Quý (áo đỏ), chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, 

đồng chí Hồ Thị Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy đến dự lễ kết nạp đảng viên


Tác giả: Hồ Thị Huỳnh Như
Nguồn:Trường THPT Hồng Ngự 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới