A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Châu Thành 2 đối thoại giữa lãnh đạo với học sinh năm học 2019 - 2020

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh. Chiều ngày 24/10/2019, tại trường THPT Châu Thành 2 diễn ra Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, năm học 2019 - 2020 trong không khí dân chủ, thân thiện.

Tham gia buổi Hội nghị, có sự tham dự của Thầy Huỳnh Văn Tiến Lộc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Ngọc Bế– Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự có mặt của hơn 66 lớp trưởng, bí thư đến từ 33 tập thể lớp. Buổi đối thoại đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường và các em học sinh.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2019 – 2020

Hội nghị đối thoại được tổ chức như một diễn đàn để thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục của đơn vị.

Trên tinh thần thẳng thắn mang tính xây dựng, từng ý kiến trao đổi, phản ánh của học sinh lần lượt được lãnh đạo nhà trường tiếp thu, ghi nhận và giải đáp trong bầu không khí thân thiện, cởi mở, chân thành với các em. Hội nghị đối thoại thực sự đã đem đến cơ hội để các em học sinh được mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, rèn luyện phẩm chất “tự tin”, “tự trọng”, “biết phản biện” của người học, cũng là cơ sở để đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường nắm bắt kịp thời, đầy đủ, toàn diện các thông tin về nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Hội nghị kết thúc sau hơn 3 giờ trao đổi. Tuy vẫn còn một số ý kiến của học sinh chưa được bày tỏ, xong hội nghị cơ bản đã diễn ra thành công tốt đẹp, các vấn đề thắc mắc, khó khăn của học sinh hầu hết đều được lãnh đạo lắng nghe, chia sẻ và giải đáp. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn các em học sinh tiếp tục chia sẻ, phản ánh thông tin đến lãnh đạo nhà trường hoặc thông qua thầy cô chủ nhiệm, cán bộ Đoàn – Hội để nhà trường có thể nắm bắt kịp thời, phục vụ tốt công tác quản lý, giáo dục nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Huỳnh Văn Tiến Lộc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các câu hỏi thắc mắc của học sinh

Học sinh mạnh dạn đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường để trình bày ý kiến của mình


Tác giả: Phạm Văn Lành
Nguồn:Trường THPT Châu Thành 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới