A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cao Lãnh 2: tổ chức Hội thi vẽ tranh cổ động cấp trường, năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 1219/SGDĐT-CTTT ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp về tổ chức cuộc thi vẽ tranh cổ động, năm học 2020 - 2021.

Chiều ngày 15/10/2020, Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức Hội thi vẽ tranh cổ động cấp trường, tham dự hội thi gồm có 21 đội đại diện cho các lớp của trường, mỗi đội gồm 03 học sinh. Chủ đề của hội thi tập trung vào các nội dung như chống phân biệt, kỳ thị học sinh, người nhiễm, bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; Phòng, chống bạo lực học đường; phòng chống ma túy và văn hóa giao thông.

Các tác phẩm dự thi đã thể hiện được nội dung phê phán những hành động, việc làm sai trái, gây hậu quả xấu đối với người tham gia giao thông, thực trạng học sinh sử dụng ma túy, những hành động thể hiện sự thiếu ý thức trong việc chấp hành pháp luật,.... Ban Tổ chức dự kiến xếp 13 giải, trao thưởng và trưng bày các tác phẩm đạt giải của hội thi. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ thành lập đội tuyển và bồi dưỡng học sinh dự thi vẽ tranh cổ động cấp tỉnh trong thời gian tới do Sở GDĐT Đồng Tháp phối hợp tổ chức.

Hội thi này là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh thể hiện năng khiếu hội họa, sáng tạo trong từng tác phẩm và cơ hội giao lưu, hiểu biết thêm những kiến thức về thực hiện văn hóa giao thông, bạo lực học đường, HIV/AIDS,... Đồng thời, hội thi là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, bạo lực học đường cho học sinh hiện nay./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường phát biểu, hướng dẫn cho các đội thi

Các đội thi đang tập trung hoàn thành tác phẩm dự thi


Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn:THPT Cao Lãnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới