Tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo năm 2021

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 20-KHPH/BTGTU-SGDĐT giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo năm 2021.

Ngày 30 tháng 3 năm 2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Lữ đoàn 125 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo năm 2021 tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về dự Hội nghị:

Tại điểm cầu cấp tỉnh có bà Lê Thị Kim Loan, ủy viên thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Kiều Thế Lâm, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT; Thượng tá Lê Hồng Quang, Phó Chính ủy Lữ đoàn 125; Các ban và cơ quan Tỉnh ủy; các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; báo cáo viên cấp Tỉnh, các cơ quan thông tin đại chúng tỉnh, Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở GDĐT.

Đại biểu tham dự tại điểm cầu cấp tỉnh

Tại điểm cầu cấp huyện gồm có đại diện lãnh đạo UBND huyện, thành phố; Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố; cán bộ quản lý, giáo viên các trường THPT; học sinh lớp 11, 12 trên địa bàn các huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh.

Cán bộ, giáo viên, học sinh tham dự tại 01 điểm cầu cấp huyện

Với 45 điểm cầu của 12 huyện, thành phố và gần 11.000 cán bộ, giáo viên, học sinh cùng tham dự.

Thượng tá Lê Hồng Quang, Phó Chính ủy Lữ đoàn 125 báo cáo tuyên truyền tại Hội nghị

Qua Hội nghị tuyên truyền sâu rộng, có hệ thống trong cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn Tỉnh về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nêu cao ý thức, trách nhiệm, hành động hướng về biển, đảo; thu hút và phát triển nguồn nhân lực vào các trường thuộc Quân chủng Hải quân năm 2021.

Tác giả: Phạm Đăng Sơn
Nguồn:Phòng CTTT Copy link