A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các em học sinh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019 trường THCS An Thạnh phối hợp với Ủy ban Hội phường An Thạnh tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho các em học sinh. Trong thời gian một buổi, gần 30 em học sinh đã được các anh, chị trong Hội cắt tóc miễm phí tạo những kiểu tóc đẹp và gọn gàng, phù hợp với lứa tuổi học trò.

Cắt tóc miễn phí cho học sinh

Cũng trong hoạt động này, nhà trường và Ủy ban Hội phường An Thạnh cũng đã vận động mạnh thường quân trao 10 suất gạo và 20 phần tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mạnh thường quân trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn

Trong những năm qua nhà trường không chỉ quan tâm sâu sát tới việc học tập của các em mà các hoạt động chăm sóc thân thể, tâm hồn của các em cũng luôn được nhà trường chú trọng. Qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền cho các em học sinh giữ gìn đầu tóc gọn gàng, sạch đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh khi đến trường, đồng thời giúp các em học sinh ý thức hơn trong chăm sóc bản thân, có lối sống văn minh, lành mạnh và tạo động lực cho các em phấn đấu học tập tốt.


Tác giả: Lê Thị Mỹ Hạnh
Nguồn:Trường THCS An Thạnh - TX Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới