Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tiếp nhận thiết bị học trực tuyến từ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2021, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuận, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và trao thiết bị, tiền mặt cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp gồm: 10 điện thoại mới, 05 máy tính bảng và 01 laptop đã qua sử dụng và đặc biệt tặng 142.931.703 đồng tiền mặt.

Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận thiết bị từ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận và cảm ơn Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh đã kêu gọi các chi bộ, đảng uỷ cơ sở, tổ chức chính trị - xã hội phát động trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã chung tay hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện và điệu kiện để tham gia học tập trực tuyến. Đặc biệt, Sở Giáo dục và Đào tạo cam kết sẽ chuyển các thiết bị và quà tặng của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh đến các em học sinh trong thời gian sớm nhất để các em kịp thời tham gia học tập.

Tác giả: Từ Ngọc Văn
Nguồn:Phòng GDMNTH Copy link