Ngày Đoàn viên với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” của Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/3/2019 Đoàn thanh niên trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải phối hợp cùng Ban thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh tổ chức sinh hoạt ngày Đoàn viên với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019).

Đến tham dự sinh hoạt có đồng chí Lê Trọng Nhân – Bí thư huyện Đoàn Cao Lãnh cùng ban thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh, Ban lãnh đạo nhà trường; quý thầy cô giáo và bí thư các xã, thị trấn đoàn và hơn 500 học sinh từ khối 9 đến khối 12.

Ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu gặp gỡ giữa Bí thư huyện đoàn và đoàn viên thanh niên

Tham gia các trò chơi như rung chuông vàng, trò chơi bong bóng nước; trò chơi chuyền bóng; trò chơi chuyền nước...

Kết nạp 88 em đoàn viên Ưu tú

Qua một buổi sinh hoạt đầy bổ ích, không chỉ góp phần nâng cao công tác bồi dưỡng lý tưởng Cách mạng cho Đoàn viên thanh niên; rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể; đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em sau những giờ học tập căng thẳng mà còn khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường. Tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học mà các em đã một thời gắn bó. Đồng thời, tạo động lực và sự tự tin để các em bước vào kỳ thi học kỳ II sắp tới đạt kết quả cao.

Tác giả: Lương Thị Thanh Xuân
Nguồn: Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải