Kiểm tra công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giáo viên; biện pháp đảm bảo an toàn trường học; phòng chống bạo lực học đường

Thực hiện Quyết định số 1223/QĐ-UBND-HC ngày 05 tháng 8 năm 2020 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; Hướng dẫn số 66/HD-SGDĐT ngày 26/8/2020 của Sở GDĐT về việc thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Ngày 26, 27/01/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập đoàn kiểm tra công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giáo viên; biện pháp đảm bảo an toàn trường học; phòng chống bạo lực học đường, năm học 2020 -2021 tại: Trường THPT Hồng Ngự 3, huyện Hồng Ngự và Trường THPT Tân Hồng huyện Tân Hồng.

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường THPT Hồng Ngự 3

Qua kiểm tra các đơn vị thực hiện đúng theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo. Công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giáo viên; phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật; phòng chống dịch bệnh Covid-19; phòng, chống bạo lực học đường của các đơn vị thực hiện hiệu quả. Chưa xảy ra các trường hợp học sinh, giáo viên vi phạm các quy định về quy chế chuyên môn ngành cũng như chưa có trường hợp nào vi phạm pháp luật./.

Tác giả: Nguyễn Chánh Thi
Nguồn:Phòng CTTT Copy link