Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh hè năm 2019

Sáng ngày 28/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Phòng Lao động - Thương binh xã hội (LĐ-TBXH) huyện phối hợp tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh hè (Ngày hội) huyện Hồng Ngự năm 2019.

Các em tham gia phần giao lưu tự giới thiệu đội

Tham dự Ngày hội là 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các em tham dự Ngày hội được tham gia các phần giao lưu như giới thiệu đội, giao lưu kiến thức qua trò chơi rung chuông vàng và phần giao lưu trò chơi dân gian.

Các em tham gia phần giao lưu trò chơi nổ mìn

Tại các phần giao lưu các em đã được giao lưu, tranh tài, chia sẻ và tìm hiểu thêm về các kiến thức trong cuộc sống. Đặc biệt các em được niềm vui qua các trò chơi dân gian. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã xét khen và trao thưởng cho tất cả các em học sinh tham gia. Trong đó, Đội học sinh xã Phú Thuận A và xã Thường Thới Thới Hậu xuất sắc giành giải nhất ở hai nội dung giao lưu.

Ban tổ chức trao thưởng cho các em đạt giải tại Ngày hội

Qua Ngày hội nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được giao lưu, vui chơi giải trí trong các ngày hè. Đồng thời, trang bị và nâng cao hiểu biết cho các em về các kiến thức, kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp xã hội, đặc biệt là giáo dục các về phẩm chất, đạo đức, lối sống cho các em./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự