A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020

Chiều ngày 08/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa học tập Cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Hồng Ngự cùng Hội Khuyến học – Khoa học lịch sử, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Tập đoàn Hoàng Long, đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”  năm học 2019-2020, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hồng Ngự.

Quý lãnh đạo trao học bổng cho các em học sinh

Đến dự Chương trình có Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Tỉnh, Hội Khuyến học Tỉnh cùng Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Huyện, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện cùng Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hoàng  Long; Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Quý lãnh đạo trao học bổng cho các em học sinh

Chương trình đã trao 111 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng cho học sinh tiểu học là 01 triệu đồng; THCS là 3,5 triệu đồng và THPT là 04 triệu đồng. Tổng trị giá trao học bổng đợt này là 273 triệu đồng. Học bổng do Tập đoàn Hoàng Long tài trợ.

Thông qua Chương trình này nhằm góp phần giúp đỡ, động viên, tạo cơ hội để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học tại các trường học trên địa bàn huyện học tập tốt hơn, nỗ lực vươn lên vì ngày mai tươi sáng./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới