Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch COVID-19 và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Ngày 01 tháng 11 năm 2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Công văn số 4994/BGDĐT-GDCTHSSV về việc hướng dẫn hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet.

Hình ảnh minh họa

Hưởng ứng Cuộc thi, ngày 02 tháng 11 năm 2021 Sở GDĐT đã ban hành Công văn Công văn số 1563/SGDĐT-CTTT về việc hướng dẫn tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet.

Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị Phòng GDĐT huyện, thành phố; đơn vị trực thuộc Sở tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến đến toàn thể viên chức ngành giáo dục và học sinh hiểu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, thể lệ và ý nghĩa cuộc thi, tham gia tốt cuộc thi.

Tổ chức, phân công người phụ trách kỹ thuật để hỗ trợ học sinh, giáo viên tham dự  Cuộc thi hiệu quả. Đường link vào cuộc thi https://vcnet.vn/  và Thể lệ Cuộc thi thực hiện theo Công văn số 4994/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 01 tháng 10 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả: Phạm Đăng Sơn
Nguồn:Phòng CTTT Copy link