A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh THPT Đồng Tháp vào Vòng Chung kết Cuộc thi “Pháp luật học đường”

Vòng Chung kết Cuộc thi “Pháp luật học đường” có 277 học sinh toàn quốc tham dự, trong đó, học sinh tỉnh Đồng Tháp có tới 09 em xuất sắc lọt vào vòng thi cuối cùng này. Trong số 09 học sinh Đồng Tháp tiếp tục tranh tài, Trường THPT Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười) có 08 em và 01 em ở Trường THPT Tràm Chim. Trước đó, 17 học sinh tỉnh Đồng Tháp cũng đã xuất sắc vượt qua 314.675  lượt thí sinh cả nước để có mặt ở vòng Bán kết.

“Pháp luật học đường” là Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh các trường THPT, học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Cuộc thi do Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức. Với các kiến thức về pháp luật cơ bản và mở rộng, bám sát chương trình học, Cuộc thi giúp các em không chỉ được ôn luyện kiến thức trên lớp mà còn được trang bị thêm nhiều kiến thức pháp luật phù hợp, nâng cao nhận thức và ý thức pháp luật.

Ban Tổ chức phát động Cuộc thi

Vòng Chung kết Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 07 tháng 6 năm 2020.


Tác giả: Nguyễn Thị Thuỳ Linh.
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới