Hoạt động của trường THCS-THPT Phú Thành A vận động giúp học sinh mua Bảo hiểm y tế

Thực hiện công văn số 134/LN-CĐN-SGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc vận động học sinh khó khăn mua BHYT năm học 2018-2019.

Ngày 17/12/2018, các bộ phận Công Đoàn, BCH Đoàn trường, Hội LHTN, Liên Đội trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức buổi quyên góp kêu gọi tấm lòng hảo tâm của thầy cô giáo, của các em học sinh nhằm “Giúp học sinh khó khăn mua BHYT” năm học 2018-2019, đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong học sinh, tinh thần tình nguyện vì học sinh thân yêu trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS-THPT Phú Thành A, buổi quyên góp thực hiện trong tiết chào cờ đầu tuần với tổng số 29 lớp cùng tập thể giáo viên, nhân viên của trường.

Kết quả thực hiện trong buổi vận động với tổng số tiền là: 6.104.000 (Sáu triệu một trăm lẻ bốn nghìn đồng).

Thầy Hồ Quốc Dũng Hiệu trưởng nhà trường trong buổi vận động, quyên góp

Nghĩa cử đẹp của các em học sinh trong buổi vận động

Với thông điệp: “Hãy cùng chung tay góp sức để giúp các bạn học sinh nghèo có điều kiện tham gia Bảo Hiểm Y Tế”, Trường THCS – THPT Phú Thành A mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ cho học sinh khó khăn của trường, góp phần giảm đi gánh nặng cho gia đình của các em, để các em yên tâm học tập tốt./.

Tác giả: Huỳnh Thị Thu Thúy
Nguồn: trường THCS – THPT Phú Thành A