A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng Tháp đạt 02 giải Ba toàn quốc cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ V, năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn giáo dục Egroup phối hợp tổ chức. Cuộc thi gồm có các vòng thi: Vòng loại đợt 1; Vòng loại đợt 2; Vòng loại đợt 3; Vòng Bán kết và Vòng Chung kết.

Vòng Chung kết cá nhân xếp hạng toàn quốc của Cuộc thi đã được tổ chức tại Trường Đại học Xây dựng, Hà Nội ngày 14/12/2019. Tham gia Vòng chung kết có 90 cá nhân (30 giáo viên, 30 sinh viên các trường đại học và 30 học sinh trung học phổ thông), mỗi đối tượng Ban tổ chức sẽ trao 01 giải I, 03 giải II, 06 giải III và 20 giải khuyến khích.

Tỉnh Đồng Tháp có 02 cá nhân được tham dự Vòng Chung kết (Cô Phạm Thị Lệ Huyên, Giáo viên và em Lê Hoàng Nam, học sinh Trường THPT Đốc Binh Kiều). Tại Vòng thi Chung kết, cả cô Phạm Thị Lệ Huyên và em Lê Hoàng Nam đã thực hiện tốt phần thi và đều được trao Giải III chung cuộc.

Được biết, Trườn THPT Đốc Binh Kiều là đơn vị có thành tích tốt trong việc tham gia Cuộc thi, nhiều giáo viên và học sinh của trường đã đạt giải cao trong các lần tổ chức trước./.                                                             

           


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn:Văn phòng Sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới