A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng Tháp đạt 02 giải Ba cuộc thi học tập và làm theo Bác

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ V, năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội.

Cô Phạm Thị Lệ Huyên và em Lê Hoàng Nam nhận Bằng khen của Ban tổ chức

Tham gia vòng chung kết có 90 cá nhân gồm: 30 giáo viên, 30 sinh viên các trường đại học và 30 học sinh trung học phổ thông. Tỉnh Đồng Tháp có 02 cá nhân tham gia và đạt giải Ba chung cuộc là cô Phạm Thị Lệ Huyên - giáo viên môn Tin học và em Lê Hoàng Nam - học sinh lớp 12CB2, Trường Trung học phổ thông Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười).

Trường Trung học phổ thông Đốc Binh Kiều cũng là đơn vị có thành tích tốt trong việc tham gia cuộc thi, với nhiều giáo viên và học sinh của trường đạt giải cao trong các lần tổ chức trước.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 500.000 lượt thí sinh dự thi, với 05 vòng thi. Cuộc thi không những tạo điều kiện để đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong cả nước và nước ngoài nâng cao sự hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây.


Tác giả: Văn Khương
Nguồn:dongthap.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới