Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Trao 30 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” – “Thắp sáng ước mơ”

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước tới trường, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Sáng ngày 06/10/2020, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2 trao 30 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” – “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó, năm học 2020-2021 với tổng trị giá là 6 triệu đồng do quý phụ huynh, cựu học sinh ủng hộ cho quỹ học bổng Đoàn trường.

Trong năm học này, Đoàn trường tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, góp sức của các cá nhân, mạnh thường quân nhiều hơn nữa cho hoạt động này. Với niềm tin “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, buổi trao học bổng “Tiếp sức đến trường – Thắp sáng ước mơ” hôm nay sẽ luôn đồng hành và tạo thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, phấn đấu học tập thật tốt để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường trao giấy chứng nhận và học bổng cho các em học sinh

Thầy Lê Minh Trường tặng Giấy tri ân thay lời cảm ơn đến mạnh thường quân ủng hộ cho Quỹ học bổng Đoàn trường

Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn:Trường THPT Cao Lãnh 2 Copy link