A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 01/02/2019, Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 đã tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc tại ấp 1, xã Mỹ Long, Cao Lãnh.

Đại diện Đoàn trường cùng các em học sinh đã thăm hỏi sức khỏe và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp của mẹ và gia đình, đồng thời chúc mẹ luôn vui khỏe và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh học tập và noi theo. Đây là một trong những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của giáo viên, học sinh Trường THPT Cao Lãnh 2 trong những năm học qua.

Cùng ngày, Đoàn trường cũng đã đến thăm nhà 02 học sinh em Châu Duy Khánh (lớp 12CB4), em Huỳnh Thanh Phong (lớp 12CB3) – là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt do Đoàn trường nhận đỡ đầu trong năm học 2018-2019. BCH Đoàn trường đã tặng quà Tết và trao 1.000.000 đồng cho mỗi em và gia đình, đại diện đoàn đã trao đổi cùng gia đình và biểu dương những cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của các em trong thời gian vừa qua. Hoạt động này giúp các em cố gắng phấn đấu học tập và vươn lên trong cuộc sống để trở thành công dân tốt, giúp ích cho gia đình và xã hội cũng như có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về. Trong thời gian sắp tới, Đoàn trường tiếp tục hỗ trợ, đỡ đầu các em cũng như kêu gọi, vận động mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ cho các em để các em thực hiện ước mơ vào giảng đường Đại học, Cao đẳng./.

Hình ảnh hoạt động:

Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc, ấp 1, xã Mỹ Long, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Thăm hỏi và trao quà cho em Châu Duy Khánh, lớp 12CB4 (xã Bình Thạnh, Cao Lãnh)

Thăm hỏi và trao quà cho em Huỳnh Thanh Phong, lớp 12CB3 (xã Mỹ Hiệp, Cao Lãnh)


Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới