Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Tổ chức “Ngày Chủ nhật Xanh” vì trường học “Xanh - Sạch - Đẹp”

Sáng Chủ nhật, ngày 05/01/2020, Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức “Ngày Chủ nhật Xanh” vì trường học “Xanh - Sạch - Đẹp” cho hơn 160 học sinh đã học lớp cảm tình Đoàn chuẩn bị kết nạp vào dịp 09/01. Đoàn trường đã kêu gọi các em tích cực tham gia những phần việc được phân công, có trách nhiệm, hăng hái và đạt hiệu quả cao nhất cũng như chung tay góp phần duy trì nhà trường ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp” và khang trang hơn với những phần việc, việc làm cụ thể như làm cỏ trước dãy hiệu bộ, các bồn hoa kiểng và chăm sóc khu vực cột mốc Hoàng Sa, Trường Sa, chăm sóc cây xanh,...

Với tinh thần: “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” (chủ đề năm 2020 của Đoàn), buổi lao động tình nguyện được các em học sinh tích cực tham gia và đã hoàn thành tốt các phần việc. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả góp phần giáo dục cho học sinh tinh thần yêu lao động, sống có trách nhiệm, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, đặc biệt phấn đấu để trở thành Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời đó là những phần việc cụ thể của tuổi trẻ học đường thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới 2020./.

Một số ảnh hoạt động:

Quang cảnh học sinh lao động tình nguyện trước dãy hiệu bộ và dãy A

Học sinh hăng hái tham gia phần việc được giao

Học sinh làm cỏ khu vực xung quanh cột mốc Hoàng Sa – Trường Sa

Tác giả: Lê Minh Trường