A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2: tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên thanh niên

Sáng ngày 27/10/2018, BCH Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên thanh niên đại diện cho 32 lớp trong toàn trường với hơn 70 học sinh.

Trong buổi đối thoại, Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời, giải thích hơn 12 lượt ý kiến của các em về các vấn đề như: việc giảng dạy của giáo viên; quản lý học sinh; cơ sở vật chất phục vụ học tập, các hoạt động nhà trường, hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống,…. Tất cả các câu hỏi đều được lãnh đạo nhà trường trả lời và giải thích rõ ràng cho học sinh hiểu.

Cũng trong buổi đối thoại, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và những ý kiến đóng góp hết sức thẳng thắn của các em học sinh. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến đóng góp, góp ý của quý phụ huynh và học sinh qua các kênh thông tin, đường dây nóng, hộp thư vì bạn của Đoàn trường và tổ chức gặp gỡ, đối thoại lần thứ 2. Đây được xem là một kênh thông tin quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, khắc phục hạn chế và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất trong công tác quản lý dạy và học của nhà trường./.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:

Thầy Nguyễn Phước Hoà An, Hiệu trưởng (bên phải), Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường ghi nhận và trả lời  ý kiến của các lớp

Học sinh đặt câu hỏi cho lãnh đạo nhà trường


Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới