Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: tổ chức chương trình “Lắng nghe và chia sẻ” năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch số 41/KHLT ngày 04/12/2015 về việc phối hợp phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 15/12/2018, Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức chương trình “Lắng nghe và chia sẻ” cho hơn 40 học sinh chưa ngoan, năm học 2018-2019, các em này thường xuyên vi phạm nội quy nhà trường như đi trễ, vắng học, trốn tiết, chơi game,...

Trong chương trình các em được lắng nghe, chia sẻ của Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường về 5 điều suy ngẫm để thay đổi mình, tham gia các trò chơi và xem các đoạn phim về sức mạnh đoàn kết, về bạo lực lực đường: tình trạng nghiện game từ nguồn từ Ký sự pháp đình. Qua đó, các em đã về thực hiện nội quy nhà trường, mối quan hệ tình bạn,

Chương trình này, sẽ giúp các em chia sẻ, nói lên những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của bản thân trong thời gian tới với Đoàn trường. Qua đó, các em sẽ đúc kết ra được cho mình nhiều bài học quý báu để thay đổi bản thân không còn vi phạm nội quy nhà trường như đi trễ, trốn tiết, không thuộc bài, chơi game và xây dựng tình bạn đẹp, lối sống, văn hoá học đường. hướng tới thực hiện tốt phong trào “Học sinh 3 tốt”.

Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường chia sẻ, tư vấn cho các em trong chương trình

Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2