Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Sáng ngày 27/7/2019, Đoàn thanh niên Trường THPT Cao Lãnh 2 đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc tại ấp 1, xã Mỹ Long, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Đến thăm và tặng quà Mẹ, đại diện Đoàn đã gửi lời thăm hỏi, lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp của mẹ và gia đình, đồng thời chúc mẹ luôn sống khỏe, vui tươi và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn đến Mẹ Việt Nam anh hùng và thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”,“Uống nước nhớ nguồn” của giáo viên, học sinh Trường THPT Cao Lãnh 2 thực hiện trong suốt những năm học qua./.

Thầy Lê Minh Trường – Bí thư Đoàn trường và học sinh đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc (Sinh năm 1929)

Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2