Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Phối hợp tổ chức quyên góp mua bảo hiểm y tế giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 09/12/2019, Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 phối hợp tổ chức quyên góp mua bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua thẻ bảo hiểm y tế, năm học 2019-2020 cho học sinh toàn trường.

Kết quả, tổng số tiền quyên góp được 2.995.000 đồng và sẽ dùng để mua thẻ bảo hiểm tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi quyên góp này, Đoàn trường kêu gọi quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, mạnh thường quân và học sinh toàn trường chung tay ủng hộ, tạo điều kiện để tất cả học sinh được mua bảo hiểm y tế trong năm học này.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho phụ huynh, giáo viên và học sinh về tinh thần tốt đẹp“Mình vì mỗi người, mỗi người vì mình”.

Học sinh các lớp quyên góp tiền ủng hộ mua bảo hiểm y tế  tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua BHYT.

Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn:Trường THPT Cao Lãnh 2 Copy link