A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2 hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương cùng miền trung”

Trong những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung diễn biến hết sức phức tạp khiến người dân nơi đây bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều nơi bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài.

Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn và hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, ngày 20/10/2020, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức hưởng ứng chương trình “Sen sẻ yêu thương cùng miền Trung” để kịp thời sẻ chia khó khăn, thiệt hại với nhân dân vùng bão lũ. Buổi quyên góp đã nhận được 6.898.000 đồng từ sự ủng hộ của các em đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Số tiền quyên góp này sẽ được gửi về Quỹ ủng hộ miền Trung của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp.

BCH Đoàn trường chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu, sự sẻ chia này. Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đoàn trường kêu gọi thêm sự ủng hộ của quý cha mẹ, giáo viên, học sinh các lớp để tiếp tục san sẻ yêu thương cùng miền Trung vượt qua khó khăn này./.

Hình ảnh buổi quyên góp: 

Thầy Lê Minh Trường, Bí thư Đòa trường cùng các em học sinh quyên góp ủng hộ

Tổng hợp và báo cáo tổng số tiền quyên góp tại buổi quyên góp là 6.898.000 đồng


Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn:Trường THPT Cao Lãnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới