A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BCH Đoàn trường THPT Trường Xuân tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”

Nhằm giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, xây dựng đời sống văn hóa học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường THPT. 

Ngày 10/12/2018 BCH  Đoàn trường THPT Trường Xuân  tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”. Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên học sinh.

Tại diễn đàn, các em học sinh được trao đổi, chia sẻ với khách mời trong chương trình là thầy Vưu Công Sơn Phó trưởng phòng TTCT Sở GDĐT Đồng Tháp về vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường trong trường học hiện nay; vấn đề định hướng, xây dựng ước mơ, lý tưởng; lối sống đẹp,…Qua đó định hướng cho học sinh, đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức trong việc xây dựng tình bạn đẹp, lối sống đẹp góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

Thông qua việc tổ chức diễn đàn đã tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường. Tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục cho các em về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện.


Tác giả: Trần Hữu Khang
Nguồn: Trường THPT Trường Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới