Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới  gắn với chăm sóc đền thờ Liệt sĩ

Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới gắn với chăm sóc đền thờ Liệt sĩ

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-ĐTN về kết nạp đoàn viên mới, ngày 13/01/2019, Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 140 em học sinh kết hợp với việc dâng hương cho các anh dùng Liệt sĩ và dọn dẹp vệ sinh tại đền thờ Liệt sĩ thị xã Hồng Ngự.

Trường THCS-THPT Phú Thành A hoạt động trải nghiệm nhiều ý nghĩa

Nhằm giao lưu học tập và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm công tác quản lý và hoạt động giảng dạy cho giáo viên và học sinh. Vừa qua ngày 13/01/2019, Trường THCS – THPT Phú Thành A tổ chức chuyến giao lưu học hỏi kinh nghiệm với trường THCS – THPT Phú Quới tại huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

Trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức hoạt động ngoại khóa - sinh hoạt chuyên đề

Nhằm mục tiêu hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ của Tổ chuyên môn trong năm học 2018-2019. Trong tuần hoạt động hướng nghiệp, ngoại khóa các Tổ chuyên môn Lý-Hóa-Sinh trường THCS-THPT Phú Thành A sôi nổi tổ chức ngoại khóa chuyên “Tri thức trẻ” đề nhằm giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức môn học.

Đoàn Thanh niên Trường THPT Cao Lãnh 2: thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên học sinh về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Sáng ngày 20/12/2018, Đoàn thanh niên Trường THPT Cao Lãnh 2 đến nhà thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc tại ấp 1, xã Mỹ Long, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: tổ chức chương trình “Lắng nghe và chia sẻ” năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch số 41/KHLT ngày 04/12/2015 về việc phối hợp phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 15/12/2018, Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức chương trình “Lắng nghe và chia sẻ” cho hơn 40 học sinh chưa ngoan, năm học 2018-2019, các em này thường xuyên vi phạm nội quy nhà trường như đi trễ, vắng học, trốn tiết, chơi game,...

BCH  Đoàn trường THPT Trường Xuân  tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”

BCH Đoàn trường THPT Trường Xuân tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”

Nhằm giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, xây dựng đời sống văn hóa học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường THPT.

Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Đánh thức niềm tin”

Thực hiện phương châm “Dạy chữ đi đôi với dạy người” và chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh năm học 2018-2019, sáng ngày 08 tháng 12 năm 2018, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ “Đánh thức niềm tin” lần thứ I dành cho các đoàn viên, thanh niên của trường.