Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trường THPT Cao Lãnh 2

Sáng ngày 18/11/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trường THPT Cao Lãnh 2.

Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông), Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức ngày triển lãm số đầu tiên về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trường Trung học phổ thông Đỗ Công Tường tỉnh Đồng Tháp.

Tuyên truyền kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020)

Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ cách mạng cũng như trong thời kỳ đất nước đổi mới. Ngày 12/10/2020, UBH LHTN Việt Nam trường THPT Phú Điền tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020) và công nhận Hội viên mới năm 2020.

Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Trao 30 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” –  “Thắp sáng ước mơ”

Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Trao 30 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” – “Thắp sáng ước mơ”

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước tới trường, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Sáng ngày 06/10/2020, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2 trao 30 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” – “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó, năm học 2020-2021 với tổng trị giá là 6 triệu đồng do quý phụ huynh, cựu học sinh ủng hộ cho quỹ học bổng Đoàn trường.

Hội nghị triển khai chương trình công tác Đội - Đoàn trường học năm học 2020 - 2021 và Tuyên dương Học sinh 3 tốt, Nhà giáo Trẻ tiêu biểu năm 2020”.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 85-CTr/GDĐT-TĐTN ngày 27 tháng 9 năm 2020 về việc phối hợp tổ chức các hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp năm học 2019 - 2020;

Lễ phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 điểm cầu Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp

Thực hiện Công văn số 3504/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 10/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng Lễ phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức điểm cầu trực tiếp dự khai mạc Lễ phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 14/9/2020

Đồng Tháp: Thầy giáo làng "hô biến" rơm rạ thành tranh, dân tình ngắm mà xuýt xoa

Với niềm đam mê sáng tạo, thầy giáo mỹ thuật Đặng Vũ Linh - xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự "tỉnh Đồng Tháp) tận dụng nguồn rơm phế phẩm tạo ra những bức tranh rơm độc đáo. Qua những tác phẩm nghệ thuật của mình, anh Linh giới thiệu đến mọi người về quê hương Hồng Ngự hiền hòa, hào sảng...