Diễn đàn khởi sự lập nghiệp và ngày hội tuổi trẻ sáng tạo

Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của các em học sinh và trang bị các kiến thức, kỹ năng cũng như giải đáp những thắc mắc trong việc định hướng nghề nghiệp, dự định, khát vọng, những lo lắng khi khởi nghiệp. Đồng thời, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp…

Ngày Đoàn viên với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” của Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/3/2019 Đoàn thanh niên trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải phối hợp cùng Ban thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh tổ chức sinh hoạt ngày Đoàn viên với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019).

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019

Sáng ngày 20/3/2019, tại Liên đội Trường THCS Thường Thới Hậu A tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019. Đến dự Ngày hội có Lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội Đồng đội Huyện; Các Hội Đồng đội các xã, thị trấn; 41 giáo viên Tổng Phụ trách Đội trong huyện; giáo viên và đội viên Trường THCS Thường Thới Hậu A.

Trường THPT Châu Thành 2 “Học tập trải nghiệm di tích lịch sử” tại An Giang

Căn cứ tình hình thực tế của bộ môn Lịch Sử, Địa lí và Giáo dục công dân, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử địa phương ngoài nhà trường, theo điều kiện thực tế của trường trong năm học 2018-2019. Trường THPT Châu Thành 2 xây dựng kế hoạch học tập trải nghiệm di tích lịch sử, một chuyến đi bổ ích cho học sinh.

Huyện Hồng Ngự: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học

Thực hiện theo Kế hoạch Phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và Công ty điện lực Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã phối hợp với Huyện đoàn Hồng Ngự thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học năm 2018 với kết quả và thành tích cao đã được Sở GDĐT biểu dương và khen thưởng.