Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn với cán bộ Đoàn – Hội – Đội trường học, năm học 2018-2019 Mới

Sáng ngày 18/9/2018, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào, Huỳnh Thanh Hùng; Phó Bí thư Tỉnh đoàn Võ Chí Hữu đã đối thoại với gần 150 cán bộ Đoàn – Hội trường học; đại diện BTV Huyện, Thị, Thành đoàn; lãnh đạo 45 trường THCS – THPT, THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Hồng Ngự: Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2018

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ và tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2018 cho các em học sinh trên địa bàn huyện từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2018.

“Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

ĐTO - Đó là chủ đề Diễn đàn trẻ em (TE) tỉnh Đồng Tháp năm 2018 vừa được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức vào ngày 2 và 3/7. Tham dự diễn đàn có đại diện các sở, ngành, đoàn thể và 104 TE đến từ 12 huyện, thị, thành.

Đoàn trường THCS và THPT Phú Thành A: Tổ chức hưởng ứng chiến dịch “Hoa Phượng Đỏ”

Hưởng ứng chiến dịch “Hoa Phượng Đỏ” năm học 2017-2018, nhằm giúp các đoàn viên thanh niên trường THCS-THPT Phú Thành A tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng thực hành xã hội; Tìm hiểu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lao động, học tập, công tác và hoạt động Đoàn.

Tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” tỉnh Đồng Tháp lần thứ II - năm 2018

Ngày 25 tháng 5 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp và Hội đồng Đội Tỉnh tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” tỉnh Đồng Tháp lần thứ II – năm 2018.