Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019 Mới

Sáng ngày 20/3/2019, tại Liên đội Trường THCS Thường Thới Hậu A tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019. Đến dự Ngày hội có Lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội Đồng đội Huyện; Các Hội Đồng đội các xã, thị trấn; 41 giáo viên Tổng Phụ trách Đội trong huyện; giáo viên và đội viên Trường THCS Thường Thới Hậu A.

Trường THPT Châu Thành 2 “Học tập trải nghiệm di tích lịch sử” tại An Giang

Căn cứ tình hình thực tế của bộ môn Lịch Sử, Địa lí và Giáo dục công dân, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử địa phương ngoài nhà trường, theo điều kiện thực tế của trường trong năm học 2018-2019. Trường THPT Châu Thành 2 xây dựng kế hoạch học tập trải nghiệm di tích lịch sử, một chuyến đi bổ ích cho học sinh.

Huyện Hồng Ngự: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học

Thực hiện theo Kế hoạch Phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và Công ty điện lực Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã phối hợp với Huyện đoàn Hồng Ngự thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học năm 2018 với kết quả và thành tích cao đã được Sở GDĐT biểu dương và khen thưởng.

Đảng bộ trường THPT Mỹ Quý chăm sóc và phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng

Công tác thăm hỏi, chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) trên địa bàn huyện Tháp Mười đã được các cơ quan, đơn vị, tổ chức, trong đó có Đảng bộ Trường THPT Mỹ Quý đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng. Việc làm ý nghĩa đó đã thể hiện sự tri ân sâu sắc công lao của các mẹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, góp phần phát huy truyền thống đạo lí “uống nước nhớ nguồn” của đân tộc ta, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh.

Trường THPT Trường Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm giáo dục và hướng nghiệp năm 2018-2019

Thực hiện theo hướng dẫn số 1044/SGDĐT-GDTrH-TXCN ngày 30 tháng 8 năm 2018 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Thực hiện đổi mới giáo dục hướng đến học đi đôi với hành, lí thuyết gắn với thực tiễn theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học.Thực hiện theo hướng dẫn số 1044/SGDĐT-GDTrH-TXCN ngày 30 tháng 8 năm 2018 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Thực hiện đổi mới giáo dục hướng đến học đi đôi với hành, lí thuyết gắn với thực tiễn theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học.