Phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” của trường THPT Trần Quốc Toản Mới

Thực hiện Kế hoạch số 66/ SGDĐT- CTTT, ngày 3/9/2019 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, về việc phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” năm học 2019-2020. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức thành công phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” năm học 2019-2020”

78 học sinh, sinh viên được trao Học bổng Sắc Màu năm 2019

ĐTO - Tối 7/9, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Đội Công tác xã hội (CTXH) Sắc Màu (TP.Hồ Chí Minh) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ năm 2019” và trao Học bổng Sắc Màu cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Trường THPT Hồng Ngự 3 quan tâm phát triển Đảng viên là học sinh

Công tác phát triển đảng viên là học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tìm ra những nhân tố tích cực để ươm mầm bồi dưỡng, kết nạp, tăng cường sức trẻ, sức chiến đấu cho Đảng. Nhận thức được điều đó, Đảng bộ nhà trường luôn quan tâm phát triển đảng cho học sinh.

Hồng Ngự: Tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2019

Thực hiện Công văn số 162/LN-SGDĐT-CGC, ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Cựu Giáo chức tỉnh Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh trong hè năm 2019.