Trường Tiểu học Hòa Long huyện Lai Vung, Tân Nghĩa B huyện Cao Lãnh và Mỹ An 1 huyện Tháp Mười đạt chuẩn quốc gia Mới

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 01 năm 2019, Trường Tiểu học (TH) Hòa Long (huyện Lai Vung), TH Tân Nghĩa B huyện Cao Lãnh và TH Mỹ An 1 huyện Tháp Mười long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018-2019 đối với cấp Tiểu học và THCS Mới

Trong buổi sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018-2019 đối với cấp Tiểu học và THCS. Hội thi diễn tra trong 02 ngày: ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường Sở GDĐT.

Phản hồi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thi học sinh giỏi quốc gia

Phản hồi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thi học sinh giỏi quốc gia Mới

Sau kỳ thi chọn học sinh giỏi (GSG) quốc gia cấp trung học phổ thông (từ ngày 13 đến 15/01/2019). Một số cơ quan báo chí đã phản ánh về một số vấn đề chung quanh việc tổ chức kỳ thi. Bộ GDĐT đã có Thông cáo báo chí phản hồi với các nội dung chính:

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp vinh dự nhận cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Thực hiện Nghị quyết số 442 của Ban Thư­ờng vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc phát động cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; công văn số 3282 của Bộ GDĐT hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020.