“Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai”

“Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai” Mới

Năm 2020, Đồng Tháp tiếp tục kỳ vọng vào sự đổi mới, với khẩu hiệu (slogan): “Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai”. Vì sao tỉnh chọn chủ đề đó và ý nghĩa ra sao? Ngay đầu năm mới, Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh xoay quanh chủ đề này.

Một số điểm mới trong tuyển sinh Đại học và Cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non Mới

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp xin giới thiệu những nội dung chính của Dự thảo để nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân dân biết, góp ý đến ngày 21/02/2020.

Thiệp chúc Xuân

Kính chúc quý nhà giáo Đất Sen hồng năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tràn đầy khát vọng và niềm tin vì sự phát triển giáo dục tỉnh nhà.

Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh đồng tháp năm 2020

Để chuẩn bị tốt lực lượng VĐV tham dự HKPĐ toàn quốc. Đồng thời, hưởng ứng các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020”. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng đá, Bóng chuyển, Điền kinh, Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh Đồng Tháp năm 2020. Giải được tổ chức từ ngày 15 – 19/01 năm 2020 tại thành phố Cao Lãnh với sự tham gia của 1.050 vận động viên (VĐV) đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố.

Thị xã Hồng Ngự tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non

Ngày 17 tháng 01 năm 2020, Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự tổ chức tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thị xã năm học 2019-2020. Đến dự lễ tổng kết khen thưởng giáo viên dạy giỏi gồm có ông Nguyễn Quốc Sử - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng cùng tất cả các giáo viên là thí sinh của Hội thị giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020.