Thăm và chúc mừng giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại tỉnh Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Mới

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11/2018 ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và đại diện Phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên và chuyên nghiệp của Sở GDĐT đã đến các cơ sở giáo dục tại thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung và thị xã Hồng Ngự thăm hỏi, chúc mừng các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy Tiếng Anh tại các trường phổ thông.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 Mới

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (thành phố Cao Lãnh) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2018 cùng với lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là trường tiểu học thứ hai của tỉnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Thực hiện Công văn số 1436/SGDĐT-CTTT ngày 02 tháng 11 năm 2018 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, sáng thứ 2, ngày 12/11/2018, Trường THPT Hồng Ngự 1 đã  tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Hòa cùng không khí cả nước nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2018), Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 131 đảng viên. Trong đó, Đảng bộ cơ sở Sở GDĐT có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trường THPT Hồng Ngự 3, trao yêu thương từ những giọt máu hồng

Năm 2018, Trường THPT Hồng Ngự 3 được UBND Huyện Hồng Ngự giao chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện là 20 đơn vị máu. Theo đó BGH nhà trường tuyên truyền phát động phong trào đến các bộ phận: Công đoàn, Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường (Đối tượng là học sinh đủ 18 tuổi).