A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TX Hồng Ngự: Sản phẩm đạt giải C cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng thứ 11 năm 2018 tỉnh Đồng Tháp

Em Nguyễn Đặng Thành Huy học sinh lớp 3A năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Tân Hội 1–TX Hồng Ngự đã sáng tạo ra “Dụng cụ phóng đại âm lượng qua loa điện thoại” đã đạt giải C tại cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng thứ 11 năm 2018 tỉnh Đồng Tháp.

Em Nguyễn Đặng Thành Huy với sản phẩm đạt giải C

Trường Tiểu học Tân Hội 1 là đơn vị vùng biên giới với cuộc sống còn nhiều khó khăn, phần lớn gắn liền với đồng ruộng, vùng sông nước, trẻ em chưa có điều kiện học tập và vui chơi giải trí . Vậy mà các em nơi đây luôn tự mình tìm tòi, phát minh, sáng tạo ý tưởng mới để phục vụ cho việc học tập. Qua thời gian say mê nghiên cứu tìm kiếm những cái mới đáp ứng nhu cầu học tập, em đã tạo ra sản phẩm phục vụ tốt cho việc học Tiếng Anh của mình trong điều kiện vật chất còn thiếu thốn của xã vùng biên đang phát triển.

 
Kết quả này của em đã góp phần quan trọng vào thành tích của trường, của thị xã Hồng Ngự có sản phẩm tham dự cấp toàn quốc. Đồng thời, đã tạo thêm động lực khích lệ các đơn vị còn khó khăn tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 12 năm 2019.

Tác giả: Huỳnh Bình Dương
Nguồn: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới