Câu hỏi:
Bằng tốt nghiệp THPT 2020
Nội dung:

Theo điều lệ trường tiểu học cũ và mới ban hành thì không có quy định bổ nhiệm tổ trưởng bộ môn ( nghĩa là: tổ trưởng dạy hát quản lý các môn thể dục, tiếng anh, vẽ, tin học ở trường tiểu học) Nhưng hiệu trưởng trường tôi lại bổ nhiệm tổ trưởng nêu trên và cho hưởng chế độ 0.2 đã nhiều năm. Vậy việc làm đó đúng không? Nếu sai thì cấp nào xử lý ?

Hiện nay ở lai vung các trường tiểu học bố trí giáo viên năng khiếu dạy không đủ tiết ( trường tôi có 15 lớp chia 2 điểm giáo viên dạy hát tuần dạy được 15 tiết trong khi chuẩn là 23 tiết vậy 1 năm học thiếu 35 x 7 = 245 tiết, tin hoc , vẽ thiếu trầm trọng) nhưng cuối năm thì được hưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh của năm học trước....có phản ảnh đến lãnh đạo phòng nhưng không trả lời. Vậy công tác xét thi đua ở lai vung nhưng vậy có đúng không?

Người gửi:
Địa chỉ: Sa Đéc, Đồng Tháp