A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VNPT miễn phí dịch vụ học trực tuyến e-learning

Chương trình miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT e-learning được áp dụng cho tất cả trường học và cơ sở giáo dục trên cả nước, kéo dài đến hết năm học 2019-2020.

Góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT e-learning. Giải pháp này giúp thầy trò học từ xa, hạn chế các hoạt động học tập trung, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Chương trình miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT e-learning bắt đầu từ nay đến hết năm học 2019-2020, dành cho tất cả trường học và cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

Chương trình miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT e-learning được áp dụng cho tất cả trường học và cơ sở giáo dục trên cả nước,

 kéo dài đến hết năm học 2019-2020.

Dịch vụ VNPT e-learning giúp hạn chế các hoạt động học tập trung trong mùa dịch.

Với VNPT e-learning, các trường học có thể tổ chức các lớp học online để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học. Đối với giáo viên, ứng dụng giải pháp học từ xa không chỉ có thể thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử, mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường học.

Người học nhận được nhiều tiện ích từ VNPT e-learning.

Đối với học sinh, thông qua việc học và làm bài tập, hệ thống sẽ tự động chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể theo dõi tiến trình học để nhắc nhở, theo dõi việc học tập của các con.

Sử dụng VNPT e-learning, giáo viên có thể số hóa tài liệu, học liệu bản mềm thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử. Không những thế, ứng dụng dạy học từ xa này cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh.

Với người học, lợi thế của VNPT e-learning là tự chủ về thời gian, học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức. Người học được làm bài trực tuyến, theo dõi kết quả học tập, trao đổi bằng hình thức livestream, chat với giáo viên theo thời gian thực.

Hơn 13.000 cơ sở trên toàn quốc ứng dụng dịch vụ học trực tuyến của VNPT.

Về phía nhà trường, VNPT e-learning hỗ trợ triển khai công tác giảng dạy, đảm bảo thời gian chương trình và nội dung đào tạo theo quy định. Khâu điểm danh, xây dựng danh sách khóa học, chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập và báo cáo đều được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên hệ thống.

Với cách xây dựng khoa học, đầy đủ nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cấp từ tiểu học đến đại học, VNPT e-learning được coi là lớp học 4.0 sinh động. Giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho cả học sinh và giáo viên, giúp nhà trường tiết kiệm nhiều chi phí như tài liệu, giáo án, sổ ghi chép, bằng cấp…

VNPT đang ứng dụng mạnh công nghệ cloud computing, big data, AI, blockchain… trong xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh, hỗ trợ ngành giáo dục chuyển đổi số trong cuộc CMCN 4.0. Một số giải pháp của VNPT đã được ứng dụng tại hơn 13.000 cơ sở giáo dục trên toàn quốc, phục vụ công tác quản lý và điều hành thống nhất từ sở, phòng giáo dục và nhà trường.

Độc giả liên hệ các trung tâm kinh doanh VNPT ở các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, hoặc gọi hotline 18001260 để được tư vấn.


Tác giả: Thái Trà
Nguồn:https://baomoi.com/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới