Trường THPT Châu Thành 2 tổ chức tuyên truyền thực hiện phong trào “3 không”

Thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” do Hội LHTN Việt Nam phát động. Tại buổi sinh hoạt chào cờ thứ Hai,  ngày 29 tháng 10 năm 2018, Uỷ ban Hội LHTN trường THPT Châu Thành 2 đã tổ chức buổi tuyên truyền và ký cam kết thực hiện phong trào “3 không” với nội dung: “Không nói tục, không vi phạm luật giao thông và không vứt rác bừa bãi” trong tất cả hội viên, học sinh nhà trường.

Buổi tuyên truyền có sự tham dự của Thầy Nguyễn Ngọc Trí Dũng – Phó Hiệu trưởng, tất cả 33 giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể 1271 học sinh. Mở đầu chương trình, Thầy Nguyễn Ngọc Trí Dũng đã thông tin đến tất cả học sinh về mục đích, ý nghĩa thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” trong đoàn viên, học sinh; Thầy còn thông tin về Kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp, phương hướng quản lí trật tự an toàn giao thông trong nhà trường trong năm học 2018-2019. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên và học sinh cùng nghe và suy ngẫm về quy định “Những điều cấm kỵ khi sử dụng Facebook” của Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội), từ đó rút ra kỹ năng, kinh nghiệm trong thể hiện văn hóa ứng xử, đặc biệt trong giao tiếp trên mạng xã hội.

Buổi tuyên truyền được khép lại với hoạt động ký cam kết thực hiện “3 không” của 33 lớp trưởng trong không khí vui tươi, thân thiện; các lớp trưởng cùng nắm tay nhau thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nội dung cam kết. Sau buổi tuyên truyền, tất cả học sinh sẽ thực hiện ký cam kết theo đơn vị lớp.

Hoạt động phong trào ký kết “3 không” là một trong các hoạt động tiêu biểu để thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” và nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa nhà trường trong năm học 2018-2019 của trường THPT Châu Thành 2.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Toàn cảnh buổi tuyên truyền và ký kết thực hiện phong trào “3 không”

Đại diện các lớp trưởng ký cam kết thực hiện phong trào “3 không”

Tất cả các lớp trưởng khối 10 cùng cam kết thực hiện “3 không”

Tác giả: Phạm Minh Tú
Nguồn: THPT Châu Thành 2