A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Châu Thành 2 đối thoại giữa lãnh đạo với học sinh, năm học 2018-2019

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh. Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2018, tại trường THPT Châu Thành 2 diễn ra buổi Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh vào năm học 2018-2019 trong không khí thẳng thắn, cởi mở.

 

Tham gia buổi Hội nghị, vinh dự với sự có mặt của Thầy Huỳnh Văn Tiến Lộc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Ngọc Bế, Thầy Diệp Hoàng Tiến, Thầy Nguyễn Ngọc Trí Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự có mặt của hơn 66 lớp trưởng, bí thư đến từ 33 tập thể lớp. Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa ban giám hiệu và các em học sinh.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2018-2019

Buổi Hội nghị đối thoại được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trong trường.

Trên tinh thần thẳng thắn mang tính xây dựng, các thầy cô lãnh đạo đạo nhà trường cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Hội nghị kết thúc sau hơn hai giờ diễn ra hoạt động đối thoại. Tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến trực tiếp của học sinh chưa được bày tỏ. Nhà trường mong muốn các em thông tin trực tiếp những ý kiến thắc mắc, khó khăn đến lãnh đạo nhà trường để thầy cô có thể hiểu và giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện trong trường học.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Huỳnh Văn Tiến Lộc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Cô Nguyễn Ngọc Bế – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường giải trình các câu hỏi của học sinh về hoạt động dạy học

Học sinh mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô để trình bày ý kiến của mình


Tác giả: Phạm Văn Lành
Nguồn:Trường THPT Châu Thành 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới