Cấp lại văn bằng tốt nghiệp THPT do các trường THPT, phòng GDĐT, trung tâm GDTX, Trung tâm dạy nghề-GDTX, Trung cấp nghề - GDTX lập danh sách dự thi sai (đối với những học sinh TN THPT từ năm 2015 trở về sau)

Cơ quan ban hành UBND tỉnh Đồng Tháp
Số hồ sơ -
Lĩnh vực Thủ tục HC , LĨNH VỰC VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ

Trực tiếp tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo

Khi nhận được phôi văn bằng bổ sung từ Bộ GDĐT

Cá nhân

Cơ quan trực tiếp thực hiện

Sở Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp (Số 6 đường Võ Trường Toản, P1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp)
Kết quả thực hiện

Văn bằng tốt nghiệp

Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính

Thông tư số 19/2015/TT-BGDĐT ngày 08/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.

Cơ quan có thẩm quyền quyết định UBND tỉnh Đồng Tháp
Cơ quan được ủy quyền -
Cơ quan phối hợp Không
STT Mức phí Mô tả
1 8.000đ/01 phôi (mức phí này có thay đổi khi Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo theo từng năm) -
Văn bản quy định lệ phí -
Tình trạng hiệu lực
Ngày có hiệu lực 11/10/2017
Ngày hết hiệu lực Không có thông tin
Phạm vi áp dụng -

Bước 1. Cá nhân có yêu cầu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Bước 2. Nộp hồ sơ tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, chuyên viên tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần, tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
- Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ viết giấy hẹn trao cho người nộp hồ sơ theo quy định.
- Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung cho đầy đủ.

Bước 3. Nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp.
- Khi đến nhận kết quả giải quyết người nhận phải trả lại giấy hẹn và ký vào sổ trả kết quả.
- Người nhận kiểm trả lại kết quả giải quyết thủ tục hành chính, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu điều chỉnh lại cho đúng.

a) Đơn đề nghị cấp lại văn bằng (Mẫu;
b) Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác của người được cấp văn bằng;
c) Văn bằng đã được Sở GDĐT cấp đề nghị cấp lại;
d) Các tài liệu chứng minh văn bằng ghi sai do lỗi của cơ quan cấp văn bằng.

Số bộ hồ sơ 01 (bộ)
Mẫu đơn, mẫu tờ khai
Mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản quy định
upload/19963/20180906/M_TTHC_32_2017.doc
STT Tên thủ tục hành chính Cơ quan ban hành
Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

Nội dung ghi trên văn bằng tốt nghiệp của người học bị ghi sai do lỗi của cơ  quan cấp văn bằng chứng chỉ.